Tổng Quan Thị Trường Bất Động Sản Cho Thuê TX. Phú Mỹ

Từ đầu năm 2022 tới tháng 6 năm 2022, tình hình dịch Covid 19 đã được kiểm soát tốt từ Chính Phủ các nước nói chung và Việt Nam nói riêng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp bắt đầu phục hồi phát triển kinh tế.

Riêng tại thị trường TX. Phú Mỹ, các công ty tại các Khu Công Nghiệp và Cảng Cái Mép đã đi vào sắp xếp, tổ chức lại nhân sự, nhập các máy móc thiết bị, lắp đặt và đưa vào sản xuất kinh doanh quy mô lớn đồng thời mời các chuyên gia có chuyên môn cao từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan…về đào tạo, hướng dẫn vận hành máy móc, thiết bị cho kỹ sư Việt Nam và điều hành bộ máy quản lý của doanh nghiệp. Song song với đó là việc các doanh nghiệp bắt đầu có chính sách thu hút nhân sự, tuyển dụng từ Sài Gòn, Đồng Nai, Long Thành, Vũng Tàu, Hà Nội…về TX. Phú Mỹ để làm việc.

Chính vì lẽ đó mà thị trường cần một lượng lớn nguồn nhà, kho xưởng, mặt bằng kinh doanh cho thuê để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp đó.

Thực tế thị trường cho thuê bất động sản tại TX. Phú Mỹ cũng đang dần nóng lên từ khu trung tâm lan tỏa ra các khu vực lân cận: nhà ở sửa sang khang trang, làm mới lại; mặt bằng xây dựng cho thuê xuất hiện nhiều hơn; tỉ lệ đất trống bỏ hoang đã được lấp kín dần dần…giúp cho phố thị trở nên sầm uất hơn sau đại dịch Covid 19.

Hiện nay chúng tôi có nguồn cung nhà nguyên căn/xưởng/kho/mặt bằng cho thuê vô cùng nhiều nên chắc chắn sẽ đáp ứng được bất cứ nhu cầu nào của quý khách hàng. Rất mong nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ các công ty, doanh nghiệp để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách hàng chu đáo hơn. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

 

Share This

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0902 582 159 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm cho thuê của Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Nhà Phú Mỹ.

    Trả lời

    0902 582 159
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
    chat-active-icon